1. Home /
  2. Soi kèo /
  3. Nhận định, soi kèo dự đoán Argentina vs Ecuador 8h00 ngày 4/7 (Copa America 2021)

Nhận định, soi kèo dự đoán Argentina vs Ecuador 8h00 ngày 4/7 (Copa America 2021)

16/05/2022

Argentina vs Ecuador lúc 8h00 ngày 4/7 (Copa America 2021): Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Argentina vs Ecuador
Soi kèo dự đoán Argentina vs Ecuador

Nhận định bóng đá Argentina vs Ecuador ( 0 : 1 )

Dù chơi có phần thiếu thuyết phục nhưng Argentina vẫn kết thúc vòng bảng với vị trí số 1 nên theo cách sắp xếp đã được ấn định, Messi và đồng đội sẽ gặp đội thứ 4 bảng B ( Ecuador ) tại tứ kết. Ecuador đã giành quyền đi tiếp dù chẳng cần thắng trận nào ở vòng bảng ( hòa 3/4 trận ), hơn đội xếp cuối ( vị trí duy nhất bị loại ) Venezuela 1 điểm .
Bởi vậy sự chênh lệch giữa Argentina với Ecuador càng rõ ràng. Mới cả cũng nên ghi nhận sự tân tiến của Argentina qua từng trận .

Họ khởi đầu bằng trận hòa Chile nhưng sau đó đã thắng liền 3 trận và bộ mặt ngày một khởi sắc, đang theo chiều hướng đi lên. Phía đối diện, nếu Brazil không buông trận cuối do đã chắc chắn đứng đầu bảng thì Ecuador chắc gì đã kiếm được 1 điểm để đủ giành quyền đi tiếp.

Trận này, Argentina chấp 1 hòa và điểm ăn có khunh hướng giảm. Lần gần nhất đôi bên gặp nhau tại đấu trường Copa America, Argentina cũng chấp 1 hòa và hiệu quả thắng đến 6-1. Nếu tính ở mọi giải đấu thì lần gần nhất chấp Ecuador mức này, Argentina cũng thắng 3-1 thậm chí còn ngay trên sân đối phương. Xem ra năng lực Ecuador tạo ra giật mình là không cao .

Bạn Đang Xem: Nhận định, soi kèo dự đoán Argentina vs Ecuador 8h00 ngày 4/7 (Copa America 2021)

Kèo hiệp 1 Argentina vs Ecuador ( 0 : 1/4 )

Ecuador thường chỉ chơi hay trên sân nhà, mà ai cũng biết Copa America 2021 được tổ chức triển khai tại Brazil. Cả trận Argentina chấp 1 hòa và riêng hiệp 1, mức chấp đang giao động giữa 1/4 ( cửa Argentina ăn ít ) và 50% ( bỏ ). Từ đầu Copa America 2021, Argentina tham gia rất ổn khi có lợi thế dẫn bàn sau hiệp 1. Còn với Ecuador, 2 trận vòng bảng mà phải gặp những đối thủ cạnh tranh trên cơ ( Colombia và Brazil ), họ đều gặp bất lợi về tỷ số trong 45 phút đầu. Thêm nữa, 3 lần chạm trán với Argentina mới gần đây, Ecuador cũng đều bị đối thủ cạnh tranh dẫn trước từ hiệp 1. Chính thế cho nên, năng lực Argentina lại dẫn bàn trong hiệp đầu trận này được nhìn nhận cao .

Thẻ phạt trận Argentina vs Ecuador ( 3/4 : 0 )

Xem Thêm : Phân tích tỷ lệ Monchengladbach vs Dortmund, 20h30 ngày 18/5

Argentina được đánh giá cao hơn Ecuador nên về mặt lý thuyết, Argentina phải là đội chủ động tấn công còn Ecuador sẽ tập trung phòng ngự. Vì vậy kịch bản Ecuador phải nhận nhiều thẻ phạt hơn hiển nhiên đều được tất cả nghĩ đến. Song cần nhớ rằng trong những trận đối đầu Ecuador trước đây, Argentina lại thường là đội bị phạt thẻ nhiều hơn: thắng 3 và hòa 2 về kèo thẻ phạt trong 90 phút. Thực ra, Ecuador rất khôn ngoan và biết cách “câu thẻ” từ đối phương. Việc Ecuador chấp 3/4 ở kèo này và điểm ăn còn có xu hướng tăng là lý do để chọn Argentina.

Dự đoán tính năng Argentina vs Ecuador : 2-0 ( Hiệp 1 : 1-0 )

Thống kê hai đội Argentina vs Ecuador

Thống kê hai đội Argentina vs Ecuador
10 trận mới nhất của Ecuador
Thống kê hai đội Argentina vs Ecuador
Đối đầu Argentina vs Ecuador
Thống kê hai đội Argentina vs Ecuador
10 trận mới nhất của Argentina

* ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN ARGENTINA VS ECUADOR

– Argentina (4-2-3-1): E.Martinez; Montiel, L.Martinez, Otamendi, Acuna; Paredes, De Paul; Lo Celso, Messi, A.Gomez; Aguero.
– Ecuador (5-4-1): Galindez; Hincapie, Palacios, Arboleda, Angelo Preciado, Estupinan; Franco, Mendez, Caicedo, Eduar Preciado; Valencia.

Dù chơi có phần thiếu thuyết phục nhưng Argentina vẫn kết thúc vòng bảng với vị trí số 1 nên theo cách sắp xếp đã được ấn định, Messi và đồng đội sẽ gặp đội thứ 4 bảng B ( Ecuador ) tại tứ kết. Ecuador đã giành quyền đi tiếp dù chẳng cần thắng trận nào ở vòng bảng ( hòa 3/4 trận ), hơn đội xếp cuối ( vị trí duy nhất bị loại ) Venezuela 1 điểm. Bởi vậy sự chênh lệch giữa Argentina với Ecuador càng rõ ràng. Mới cả cũng nên ghi nhận sự văn minh của Argentina qua từng trận. Họ khởi đầu bằng trận hòa Chile nhưng sau đó đã thắng liền 3 trận và bộ mặt ngày một khởi sắc, đang theo khunh hướng đi lên. Phía đối lập, nếu Brazil không buông trận cuối do đã chắc như đinh đứng đầu bảng thì Ecuador chắc gì đã kiếm được 1 điểm để đủ giành quyền đi tiếp. Trận này, Argentina chấp 1 hòa và điểm ăn có khunh hướng giảm. Lần gần nhất đôi bên gặp nhau tại đấu trường Copa America, Argentina cũng chấp 1 hòa và hiệu quả thắng đến 6-1. Nếu tính ở mọi giải đấu thì lần gần nhất chấp Ecuador mức này, Argentina cũng thắng 3-1 thậm chí còn ngay trên sân đối phương. Xem ra năng lực Ecuador tạo ra giật mình là không cao. Ecuador thường chỉ chơi hay trên sân nhà, mà ai cũng biết Copa America 2021 được tổ chức triển khai tại Brazil. Cả trận Argentina chấp 1 hòa và riêng hiệp 1, mức chấp đang xê dịch giữa 1/4 ( cửa Argentina ăn ít ) và 50% ( bỏ ). Từ đầu Copa America 2021, Argentina tham gia rất ổn khi có lợi thế dẫn bàn sau hiệp 1. Còn với Ecuador, 2 trận vòng bảng mà phải gặp những đối thủ cạnh tranh trên cơ ( Colombia và Brazil ), họ đều gặp bất lợi về tỷ số trong 45 phút đầu. Thêm nữa, 3 lần chạm trán với Argentina mới gần đây, Ecuador cũng đều bị đối thủ cạnh tranh dẫn trước từ hiệp 1. Chính vì thế, năng lực Argentina lại dẫn bàn trong hiệp đầu trận này được nhìn nhận cao. Argentina được nhìn nhận cao hơn Ecuador nên về mặt triết lý, Argentina phải là đội dữ thế chủ động tiến công còn Ecuador sẽ tập trung chuyên sâu phòng ngự. Vì vậy ngữ cảnh Ecuador phải nhận nhiều thẻ phạt hơn hiển nhiên đều được toàn bộ nghĩ đến. Song cần nhớ rằng trong những trận cạnh tranh đối đầu Ecuador trước đây, Argentina lại thường là đội bị phạt thẻ nhiều hơn : thắng 3 và hòa 2 về kèo thẻ phạt trong 90 phút. Thực ra, Ecuador rất khôn ngoan và biết cách “ câu thẻ ” từ đối phương. Việc Ecuador chấp 3/4 ở kèo này và điểm ăn còn có khuynh hướng tăng là nguyên do để chọn Argentina. – Argentina ( 4-2-3 – 1 ) : E.Martinez ; Montiel, L.Martinez, Otamendi, Acuna ; Paredes, De Paul ; Lo Celso, Messi, A.Gomez ; Aguero. – Ecuador ( 5-4-1 ) : Galindez ; Hincapie, Palacios, Arboleda, Angelo Preciado, Estupinan ; Franco, Mendez, Caicedo, Eduar Preciado ; Valencia .

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Soi kèo

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom