1. Home /
  2. Tin tức /
  3. 4 tỷ phú được kêu gọi mua đứt Man Utd

4 tỷ phú được kêu gọi mua đứt Man Utd

17/08/2022

 

Theo nguồn tin từ Mirror, doanh nhân Michael Knighton đã kêu gọi tỷ phú Sir Jim Ratcliffe và 3 tỷ phú khác cùng nhau mua đứt Man United từ nhà Glazer. Thời gian qua, Michael Knighton nổi lên như nhân vật có khả năng ‘giải cứu’ Quỷ đỏ vào lúc này.

Nhà tài phiệt 70 tuổi xác nhận với truyền thông, ông đang ấp ủ kế hoạch mua lại Quỷ đỏ. Michael từng có chiến lược mua lại Man United vào năm 1989, tuy nhiên tham vọng của ông đã thất bại.

“Mọi người đều biết rằng chúng ta cần một chủ sở hữu mới. Đó là mục tiêu của tôi. Tôi có nền tảng tài chính tốt” Michael phát biểu. 

4 tỷ phú được kêu gọi mua đứt Man Utd - Bóng Đá

Michael Knighton lập kế hoạch mua đứt Man Utd. 

Kế hoạch của Michael là thuyết phục tỷ phú giàu nhất nước Anh Sir Jim Ratcliffe tham gia vào quá trình mua lại Man United. Bên cạnh đó, ông còn lôi kéo thêm những doanh nhân trẻ tuổi, có tham vọng nhưng tiềm lực tài chính không quá dồi dào.

“Họ là những tỷ phú nhỏ tuổi mà tôi đã nói chuyện từ 3 đến 4 tháng nay. Nếu chúng tôi có thể thu hút ngài Sir Jim Ratcliffe cùng tham gia mua lại Man United, tập đoàn chúng tôi tự tin đạt được những gì mình mong muốn” Michael phát biểu với ITV News.

Nhà Glazer tiếp tục chịu sức ép khi nhiều CĐV Man United lên kế hoạch tổ chức cuộc biểu tình trước thềm trận đại chiến Man United vs Liverpool ở vòng 3 Premier League. 

Xem Thêm : Van Gaal hết lời khen ngợi: “Chưa từng thấy trong 35 năm tôi làm HLV”

Bạn Đang Xem: 4 tỷ phú được kêu gọi mua đứt Man Utd

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom